ĐOÀN XÃ PHÚ XUÂN TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG CẢM TÌNH ĐOÀN NĂM 2024.

Sáng ngày 17/3/2024 Đoàn xã Phú Xuân tổ chức khai giảng lớp cảm tình đoàn năm 2024, về dự lễ khai giảng lớp học có đ/c Trịnh Công Thảo – PBT thường trực Đảng ủy, các đồng chí trong ban thường vụ Đoàn xã, ban giám hiệu trường THCS Phú Xuân và 100 thanh niên tiêu biểu của địa phương.

Tin tức sự kiện

ĐOÀN XÃ PHÚ XUÂN TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG CẢM TÌNH ĐOÀN NĂM...ĐOÀN XÃ PHÚ XUÂN TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG CẢM TÌNH ĐOÀN NĂM 2024.
Tăng cường căn cứ pháp lý để triển khai các quy định về chữ...Tăng cường căn cứ pháp lý để triển khai các quy định về chữ ký điện tử và dịch vụ tin cậy
HƯỚNG DẪN TRA CỨU THỦ TỤC HÀNH CHÍNHHƯỚNG DẪN TRA CỨU THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ PHÚ XUÂN NHIỆM KỲ...ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ PHÚ XUÂN NHIỆM KỲ 2024 - 2029.
Hội LHPN xã Phú Xuân tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ...Hội LHPN xã Phú Xuân tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024).
Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Phú Xuân lần thứ Hai,...Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Phú Xuân lần thứ Hai, nhiệm kỳ 2024 - 2029 thành công tốt đẹp.
LỢI ÍCH CỦA CHUYỂN ĐỔI SỐ MANG LẠI CHO NGƯỜI DÂNLỢI ÍCH CỦA CHUYỂN ĐỔI SỐ MANG LẠI CHO NGƯỜI DÂN
QĐ Về việc ban hành Quy định quản lý xây dựng theo Đồ án...QĐ Về việc ban hành Quy định quản lý xây dựng theo Đồ án quy hoạch chung xây dựng xã Phú Xuân, huyện Thọ Xuân đến năm 2030.