Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

Chiêu lừa mới ‘quét mã QR gửi trong bưu phẩm’ xuất hiện tại một số địa phương

Cùng với việc liên tiếp nhiều người dân ‘dính bẫy’ lừa đảo đầu tư tài chính online, tuần vừa qua Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) cũng đặc biệt lưu ý về chiêu lừa mới - quét mã QR gửi trong bưu phẩm đã xuất hiện tại một số địa phương.

Tin tức sự kiện

Chiêu lừa mới ‘quét mã QR gửi trong bưu phẩm’ xuất hiện tại...Chiêu lừa mới ‘quét mã QR gửi trong bưu phẩm’ xuất hiện tại một số địa phương
THỌ XUÂN PHẤN ĐẤU ĐƯỢC CÔNG NHẬN HUYỆN ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN...THỌ XUÂN PHẤN ĐẤU ĐƯỢC CÔNG NHẬN HUYỆN ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO TRONG NĂM 2024, TRỞ THÀNH THỊ XÃ TRƯỚC NĂM 2030
Dinh dưỡng mùa nắng nóngDinh dưỡng mùa nắng nóng