Thay đổi nơi đăng ký KCB ban đầu về phòng khám đa khoa Phú Nam.

Ngày 16/06/2022 17:00:00

Từ ngày 01/6/2022 BHXH huyện Thọ Xuân sẽ chuyển nơi đăng ký KCB ban đầu cho đối tượng là hộ nông nghiệp, lâm nghiệp từ trạm Y tế xã về phòng khám đa khoa Phú Nam đóng trên địa bàn xã Phú Xuân.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHÚ NAM THUỘC CÔNG TY TNHH KHÁM, CHỮA BỆNH ĐA KHOA PHÚ NAM.

V/v thực hiện khám chữa bệnh BHYT tại phòng khám Phú Nam

Kính gửi: Toàn thể nhân dân.
- Được sự đồng ý của bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hóa,bảo hiểm xã hội huyện Thọ Xuân,đã ký hợp đồng với PKĐK Phú Nam về việc cho phép PKĐK Phú Nam khám chữa bệnh bảo hiểm y tế cho nhân dân.
        - Phòng khám đa khoa Phú Nam trân trọng thông báo, kể từ ngày 01/6/2022 phòng khám bắt đầu thực hiện khám chữa bệnh bằng BHYT cho tất cả các đối tượng tham gia bảo hiểm y tế từ 16 tuổi trở lên. Đối với đối tượng trẻ em từ 0 đến 6 tuổi được thụ hưởng 50% dịch vụ tiền khám bệnh.
Mọi quyền lợi về khám chữa bệnh được đảm bảo theo quy định của BHYT.
Phòng khám có hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại như: siêu âm màu 4D, chụp x-quang kỹ thuật số, các hệ thống xét nghiệm tự động hiện đại nhất, cùng đội ngũ Y-bác sỹ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm sẽ đáp ứng được nhu cầu KCB của nhân dân.
Vậy phòng khám đa khoa Phú Nam trân trọng thông báo để nhân dân được biết để đi khám bệnh bảo hiểm y tế và được hưởng mọi quyền lợi theo quy định.
Địa chỉ Phòng khám: Thôn Thống Nhất, xã Phú Xuân, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa. Số điện thoại: 0985.422.848 - 02373.533.888
Phòng khám đa khoa Phú Nam rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ nhân dân.
                                                                                                      TM. PHÒNG KHÁM
                                                                                                              Giám đốc

Lê Xuân Nam

Thay đổi nơi đăng ký KCB ban đầu về phòng khám đa khoa Phú Nam.

Đăng lúc: 16/06/2022 17:00:00 (GMT+7)

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHÚ NAM THUỘC CÔNG TY TNHH KHÁM, CHỮA BỆNH ĐA KHOA PHÚ NAM.

V/v thực hiện khám chữa bệnh BHYT tại phòng khám Phú Nam

Kính gửi: Toàn thể nhân dân.
Mọi quyền lợi về khám chữa bệnh được đảm bảo theo quy định của BHYT.
Phòng khám đa khoa Phú Nam rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ nhân dân.
                                                                                                      TM. PHÒNG KHÁM
                                                                                                              Giám đốc