xã Phú Xuân tổ chức Tết trồng cây đời đời nhớ ơn chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 22/02/2021 10:17:00

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ. “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ đã trở thành truyền thống tốt đẹp của dân tộc, khởi đầu cho mọi hoạt động bảo vệ thiên nhiên, góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của xã và bảo vệ môi trường sinh thái, giảm nhẹ thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu.

Ngày 10 tháng Giêng năm Tân Sửu, các đồng chí trong BTV Đảng ủy; TT-HĐND; UBND; MTTQ và các đồng chí cán bộ, công chức xã Phú Xuân đã tổ chức Tết trồng cây đời đời nhớ ơn chủ tịch Hồ Chí Minh tại khuôn viên công sở, nhà văn hoá các thôn, các khu di tích trên địa bàn xã.
trong cay 1.jpg

trong cay 2.jpg

trong cay.jpg
trong cay 3.jpg

trong cay 6.jpg
trong cay 5.jpg
Tết trồng cây đã trở thành phong tục, truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, của đất nước, và của địa phương. Trồng cây không chỉ là phát triển kinh tế mà còn giáo dục ý thức lao động, tình yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường sinh thái, thể hiện sự gắn bó muôn đời giữa con người với thiên nhiên, chống biến đổi khí hậu, một vấn đề mà các quốc gia và mỗi địa phương hôm nay đang phải nỗ lực hành động.
Tại buổi phát động, UBND xã yêu cầu toàn bộ các đồng chí tham gia buổi lễ phải đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.
  ĐÔNG LINH - VHXH

xã Phú Xuân tổ chức Tết trồng cây đời đời nhớ ơn chủ tịch Hồ Chí Minh

Đăng lúc: 22/02/2021 10:17:00 (GMT+7)

trong cay 1.jpg