ĐẠI HỘI CHI BỘ 2, ĐẢNG BỘ XÃ XUÂN YÊN NHIỆM KỲ 2017 – 2020

Ngày 15/08/2017 17:00:00

Sáng ngày 13/8/2017 Chi bộ thôn 2 xã Xuân Yên tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đây là Chi Bộ được Đảng Bộ xã Xuân Yên chọn tổ chức Đại Hội điểm. Về dự Đại hội có Đồng chí Nguyễn Hữu Dũng – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, Đồng chí Vũ Đình Nam – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Đồng chí Lê Bá Tuấn – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, Đồng chí Trịnh Ngọc Hà – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BTV, các đồng chí Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ, cùng các đảng viên của Chi bộ thôn 2

Sáng ngày 13/8/2017 Chi bộ thôn 2 xã Xuân Yên tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đây là Chi Bộ được Đảng Bộ xã Xuân Yên chọn tổ chức Đại Hội điểm. Về dự Đại hội có Đồng chí Nguyễn Hữu Dũng – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, Đồng chí Vũ Đình Nam  – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Đồng chí Lê Bá Tuấn – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, Đồng chí Trịnh Ngọc Hà – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BTV, các đồng chí Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ, cùng các đảng viên của Chi bộ thôn 2
Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, các tổ chức đoàn thể luôn được củng cố, kiện toàn, ổn định và hoạt động có hiệu quả, tư tưởng nhận thức của đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân đã có chuyển biến tích cực, đời sống kinh tế – xã hội có nhiều đổi thay. Với cơ cấu kinh tế chủ yếu là nông nghiệp, nhân dân trong thôn luôn tích cực tham gia phát triển sản xuất, đưa các giống lúa có năng suất, chất lượng cao vào sản xuất. Đồng thời được sự quan tâm, hỗ trợ của cấp trên, Chi bộ tập trung mọi nguồn lực đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng cơ sở như: nâng cấp mở rộng các tuyến đường thôn, lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng tuyến đường thôn, lãnh đạo cán bộ và nhân dân trong thôn hoàn thành chương trinh xây dựng Thôn nông thôn mới, công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên luôn được Chi ủy Chi bộ chú trọng, công tác xây dựng Đảng được đặc biệt quan tâm, chi bộ đạt trong sạch vững mạnh.
Đồng chí Trịnh Đình Luân - Chủ tịch đại hội phát biểu khai mạc
Nhằm phát huy những mặt mạnh, khắc phục những tồn tại hạn chế, Đại hội đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020, trong đó tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo của chi bộ, phát huy sức mạnh và sử dụng có hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của địa phương. Phát triển kinh tế, giảm tỷ lệ hộ nghèo. Thực hiện tốt công tác văn hóa xã hội, nâng cao đời sống nhân dân, tăng cường công tác tạo nguồn, tạo điều kiện, giúp đỡ quần chúng tích cực để kết nạp vào tổ chức Đảng, xây dựng thôn 2 ngày càng văn minh, giàu mạnh.
          Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Dũng – Ủy viueen ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương những kết quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, chỉ ra những mặt hạn chế, đồng thời đã chỉ đạo trong thời gian tới Chi bộ cần tập trung xác định phương hướng nhiệm vụ,đổi mới cách nghĩ cách làm. Tại đại hội đồng chí cũng đã nhấn mạnh “Tập trung khai thác những lợi thế có sẵn về nông nghiệp, cần huy động nguồn lực sẵn có xây dựng thôn ngày càng phát triển. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các nghị quyết có hiệu quả. Phát huy vai trò của lãnh đạo các tổ chức, đoàn thể tập trung vào các mục tiêu trọng tâm trong xây dựng thôn xóm kiểu mẫu. Quán triệt công tác xây dựng Đảng, đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết TW 4 khóa XII của BCH Trung ương Đảng. Từ thành công của Đại hội điểm, xã Xuân Yên sẽ tiếp tục chỉ đạo, đôn đốc các Chi bộ thôn chuẩn bị tốt công tác tổ chức Đại hội theo kế hoạch đề ra.
Tại Đại hội với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến bổ sung vào mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Chi ủy khóa mới nhiệm kỳ 2017- 2020 gồm 03 đồng chí. Đồng chí Trịnh Đình Luân tái cử chức Bí thư chi bộ 2.

Một số hình ảnh Đại hội:
Đồng chí: Nguyễn Hữu Dũng - UVBTV HU, PCT HĐND huyện

ĐẠI HỘI CHI BỘ 2, ĐẢNG BỘ XÃ XUÂN YÊN NHIỆM KỲ 2017 – 2020

Đăng lúc: 15/08/2017 17:00:00 (GMT+7)

Đồng chí Trịnh Đình Luân - Chủ tịch đại hội phát biểu khai mạc

Một số hình ảnh Đại hội: