TRAO QUÀ CHO HỌC SINH VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS PHÚ XUÂN

Ngày 10/05/2022 15:00:00

Sáng ngày 10/5/2022, Hội Khuyến học huyện Thọ Xuân, xã Phú Xuân và cá nhân ông Lê Nam Phong, hiện đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh tổ chức trao quà cho học sinh vượt khó, học giỏi tại Trường Tiểu học, Trung học cơ sở xã Phú Xuân.

nam.jpg

Xuất thân từ gia đình hiếu học, ông Lê Nam Phong quê ở Thôn 5 xã Phú Yên cũ nay là Thôn 3 xã Phú Xuân, là một doanh nhân, hiện đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh. Với tình cảm hướng về cội nguồn, quê hương, ông đã dành một phần thu nhập  tặng quà cho học sinh trường Tiểu học, THCS Phú Xuân vượt khó học giỏi gồm 37 xe đạp và quà bằng tiền mặt, tổng trị giá 100 triệu đồng.

nam 1.jpg

Những món quà ý nghĩa này sẽ tạo thêm động lực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học, là sự kết tinh của tình thương, sự chia sẻ và trách nhiệm của cá nhân ông Lê Nam Phong và của cộng đồng. Với mong muốn sự tiếp sức này sẽ là nguồn động viên, cổ vũ giúp các em duy trì việc tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên để trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội.

Đông Linh - Công chức VHXH

TRAO QUÀ CHO HỌC SINH VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS PHÚ XUÂN

Đăng lúc: 10/05/2022 15:00:00 (GMT+7)

nam.jpg